JoomlaLock.com All4Share.net

about beer template

  • Tên tiếng Việt: Công ty TNHH Thương Mại Đại Lâm
  • Khẩu hiệu: “Sức khỏe của khách hàng là thành công của chúng tôi”
  • Phòng trưng bày sản phẩm: 03 Tô Hiến Thành, phường 4, Tp.Vũng Tàu

Chính thức thành lập vào ngày 07 tháng 12 năm 2010. Trải qua 6 năm hình thành và phát triển, ĐẠI LÂM đã khẳng định được thương hiệu của mình trong các lĩnh vực hoạt động.

ĐẠI LÂM tập trung vào 2 lĩnh vực hoạt động chính:

  1. Đồ uống, thực phẩm
    • Phân phối bia Nga Hai Đồng Vàng (Double Gold), Slogan: “Biết là Muốn, Uống là Mong”
    • Dầu ăn Hướng Dương Lễ Hội Vàng được sản xuất tại Nga
  1. Cung cấp vật tư, thiết bị cho ngành công nghiệp dầu khí và các ngành công nghiệp nặng

Trong đó Phân phối hàng hóa nhập khẩu từ Nga là lĩnh vực thế mạnh hàng đầu của ĐẠI LÂM với hơn 6 năm kinh nghiệm hoạt động. Các sản phẩm nhập khẩu trực tiếp từ Nga với chất lượng tuyệt hảo và an toàn vệ sinh thực phẩm là thế mạnh cạnh tranh của ĐẠI LÂM.

Là nhà cung cấp bia Hai Đồng Vàng và dầu ăn hướng dương của Nga. Chúng tôi có đội ngũ tiếp thị, đội ngũ giám sát, quản lý kênh phân phối,…. Đi lên từ nhà đại lý bán lẻ các sản phẩm của Nga, chúng tôi đã phát triển về quy mô và hệ thống quản lý theo tiêu chuẩn chất lượng một cách bài bản.

ĐẠI LÂM tập trung mọi nỗ lực để đem lại cho khách hàng những trải nghiệm Sản phẩm & Dịch vụ tốt nhất. Đặt “Yêu cầu của khách hàng” làm tôn chỉ hoạt động. Do đó, chúng tôi luôn hướng tới những sản phẩm tốt nhất, an toàn cho sức khỏe nhất, nhằm đem lại lợi ích cao nhất đến khách hàng, xứng đáng với kim chỉ nam “Sức khỏe của khách hàng là thành công của chúng tôi”.

Trong kế hoạch định hướng dài hạn, ĐẠI LÂM không chỉ dừng lại ở mục tiêu dẫn đầu thị trường Bia Nga và dầu ăn Hướng Dương của Nga tại Vũng Tàu, mà còn hướng tới thị trường các tỉnh thành lân cận: HCM, Đồng Nai, Bình Dương, Bình Thuận,…

Với tầm nhìn sáng suốt, định hướng đúng đắn của lãnh đạo cùng năng lực của đội ngũ nhân viên của chúng tôi. Môi trường trẻ trung, năng động, sáng tạo, tinh thần quyết tâm và tràn đầy nhiệt huyết của một tập thể luôn hỗ trợ và đoàn kết… Tất cả là bước đệm tạo nên sức bậc mạnh mẽ cho một ĐẠI LÂM phát triển lớn mạnh và bền vững trong tương lai.